Giới Thiệu Về Phương Nam Farm

Với quan niệm, ăn thịt lợn rừng đầu năm thì sẽ “hên” cả năm, vì thế càng gần Tết, nhu cầu mua thịt lợn rừng càng tăng mạnh. Tuy nhiên, để tìm mua được sản phẩm thịt lợn rừng ngon, sạch và an toàn không phải là điều dễ.
Từ mong muốn có một nguồn cung thực phẩm sạch phục vụ gia đình, chúng tôi đã thành lập Trang trại Phương Nam với quy mô rộng hơn 5ha gồm mô hình nuôi lợn rừng sạch tại thôn Đồng Âm, xã Đông Xuân, Quốc Oai, Hà Nội.

Từ Hà Nội đi hết đại lộ Thăng Long, rẽ về hướng Xuân Mai theo đường quốc lộ 21 tới thôn Đồng Âm, xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội nơi đó có “ Trang trại lợn rừng Phương Nam ”.

Với địa hình “lưng trâu” lý tưởng: cao ở giữa dốc thoải về hai bên, lại có nguồn nước dồi dào từ mạch nước ngầm trên mỏ đá Bình Minh rất phù hợp cho việc làm chăn nuôi trang trại, nhất là nuôi lợn rừng. Với ưu thế đó chúng tôi đã xây dựng nên “Trang trại lợn rừng Phương Nam”.

Với mong muốn được sử dụng các loại thực phẩm sạch, an toàn trước hết là để phục vụ cho gia đình, anh em sau đó là chia sẻ cùng mọi người nên trang trại Phương Nam sản xuất theo phương châm "Thân thiện với môi trường,gần gũi với thiên nhiên". Thức ăn cho lợn và gia cầm chủ yếu là cây chuối, rau khoai lang, ngô,...được trồng trong khuôn viên của trang trại đảm bảo an toàn, vệ sinh. Các loại rau củ cho người được trồng theo mùa vụ, không sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật. Phân nước thải được đưa vào hệ thống bioga xử lý trước khi đưa ra môi trường.

Sau gần 10 năm xây dựng, phát triển, nghiên cứu và thử nghiệm chúng tôi đã có một số kinh nghiệm cho khẩu phần ăn và cách chăm sóc để có được đàn lợn khoẻ mạnh và chất lượng thịt thơm ngon như ngày hôm nay. Hiện tại trang trại luôn duy trì tổng số đàn lợn khoảng 250 con gồm cả lợn bố mẹ, lợn thịt, lợn giống và lợn con tách mẹ, theo mẹ. Để phục cho quý khách hàng có nhu cầu về lợn thịt hay lợn giống. Trang trại có hỗ trợ làm thịt cho những ai có nhu cầu về lợn thịt, cũng như cung cấp tài liệu,hướng dẫn quy trình chăm sóc, chia sẻ kinh nghiệm cho những ai có nhu cầu mua lợn giống về chăn nuôi. Ngoài lợn rừng trang cũng luôn duy trì đàn gà và đàn ngan mỗi loại hơn 100 con gồm cả gà, ngan bố mẹ để tự nhân giống tại trang trại, cũng như trồng các loại rau sạch để phục vụ cho gia đình cũng như khách hàng có nhu cầu.

Trang trại vui mừng chào đón quý khách đến tham quan, mua sản phẩm của trang trại. Cũng như góp ý, chia sẻ kinh nghiệm để trang trại ngày càng hoàn thiện hơn với mục đích đưa ra thị trường những sản phẩm ngon, sạch sẽ, đảm bảo an toàn- vệ sinh. Xin chân thành cảm ơn!

Scroll